Công Ty Tnhh Thương Mại Du Lịch Khám Phá Việt là doanh nghiệp tư nhân được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thương mại, đầu tư và hiện tại chúng tôi đang tham gia và phát triển ngành thương mại du lịch. Khám Phá Việt là một doanh nghiệp trẻ đi sau và chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên sự khác biệt so với các doanh nghiệp đàn anh khác cùng ngành. Chúng tôi lấy ưu thế của doanh nghiệp đi sau tập trung vào đa dạng sản phẩm, tiện ích trải nghiệm ngay từ cái “chạm” đầu tiên của khách hàng.
Để làm được như vậy , Khám Phá Việt đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp có uy tín trong ngành du lịch, khách sạn, booking, vé máy bay. Có thể kể đến như Tripi; Booking; Hệ thống khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh; hệ thống resort và du thuyền nghỉ dưỡng 5 sao do Accor, Hệ thống Azerai Resort; các Công ty Du lịch & Tour như Group Tour, Gia Minh Travel, Rubicon Tours, Đại lý vé máy bay Nam Thanh.
Chúng tôi mang đến trải nghiệm thanh toán linh hoạt nhất đến với khách hàng, bằng sự kết hợp với các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín nhất. Không thể thiếu đó là sự kết nối từ các cổng thanh toán có kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

0

Start typing and press Enter to search